Cho thuê căn hộ Lancaster Núi Trúc 2 phòng ngủ

Cho thuê căn hộ Lancaster Núi Trúc 2 phòng ngủ

Nếu quý khách đang tìm thuê căn hộ Lancaster Núi Trúc nhưng không biết nên chọn đơn vị cho thuê nào hoặc chưa tìm được căn hộ ưng ý.

Hãy nhanh chân liên hệ với Kim Ngân – một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê bất động sản tại Hà Nội. Chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín cam kết sẽ giúp quý khách tìm được căn hộ trong thời gian sớm nhất với giá thuê tốt nhất trên thị trường.


Xem thêm: Thuê chung cư Lancaster Núi Trúc Chính Chủ

thue-can-ho-lancaster-2-phong-ngu

Hiện tại, Kim Ngân đang cho thuê căn hộ Lancaster 2 phòng ngủ, khách hàng có thể tham khảo thông tin mặt bằng giá thuê chung dưới đây:

Căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Lancaster có diện tích: 94m2, 110m2, 117m2.

· Căn hộ 2 phòng ngủ, có nội thất cơ bản, giá thuê từ 900 – 1200 USD/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ nội thất đầy đủ, giá thuê giao động từ 1100 – 1500 USD/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ, không có đồ, giá thuê từ 900 – 1100 USD/tháng

Đó là mặt bằng giá thuê của chủ nhà đưa ra. Nếu gia đình bạn muốn thuê căn hộ tại đây bạn không phải lo lắng về giá cao. Những chuyên gia tư vấn của Kim ngân sẽ đàm phán với chủ nhà cho bạn giá thuê tốt nhất, rẻ hơn giá mặt bằng cho thuê.

Không chỉ cho thuê nhà Lancaster 3 phòng ngủ mà còn nhiều căn hộ chung cư từ trung cấp tới cao cấp trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy, nếu quý khách đang gặp vấn đề trong việc tìm thuê căn hộ tại Hà Nội hãy liên hệ với Kim Ngân để nhận sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hãy yên tâm cùng chúng tôi đi xem nhà mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

LÝ DO CHỌN KIM NGÂN LAND


Kim Ngân nhận thấy sự hài lòng của khách hàng là điều tuyệt vời nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng nổ lực không ngừng đem đến cho khách hàng của mình dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất.


0936.31.0936 - 0949.736.111

Kim Ngân luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình cho thuê căn hộ cũng như cả quá trình sinh sống, Vì vậy, qúy khách có thể an tâm khi sinh sống tại đây.

Hãy thử làm việc với Kim Ngân để nhận thấy sự khác biệt về chuyên nghiệp cũng như chất lượng của Kim Ngân với những đơn vị khác.

Lancaster Núi Trúc là ngôi nhà bạn đang mơ ước, hãy tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất ở đây. 

Liên hệ ngay với Kim Ngân để nhanh chóng đi xem nhà và làm thủ tục thuê căn hộ.